CÙNG BẠN TẬP LUYỆN MỖI NGÀY

Chính sách bảo mật

- Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này.
– Quý khách có thể ghé thăm trang web altos.vn mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào.
Nếu quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến đóng góp thêm về chính sách bảo mật này, xin quý khách vui lòng gửi email đến hotro.altos@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thông tin phản hồi của quý khách.

1. Mục đích:

– Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ của công ty cổ phần đầu tư xây dựng cơ điện Việt Nam, đơn vị chủ quản của altos.vn.
– Chúng tôi sẽ không bán hay chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kì một bên thứ 3 nào khác.
Khi Quý khách đặt hàng tại Altos.vn, thông tin mà chúng tôi cần thu thập bao gồm:
Họ tên :……………………………………….
Di động:………………………………………
Địa chỉ:………………………………………..
Email  :………………………………………..

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng với các mục đích sau:
+ Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
+ Giao hàng cho quý khách đã mua tại altos.vn
+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
+ Sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang web sao cho phù hợp với quý khách nhất đồng thời gửi thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách.

– Chúng tôi phải chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.
– Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin báo giá/ khuyến mãi.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập:

– Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện bởi Công ty CP đầu tư xây dựng cơ điện Việt Nam: ĐC số 75 ngõ 174 Phương Canh, P Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm Hà Nội.
– Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.
– Mọi sự thay đổi liên quan đến chính sách bảo mật này đều được thông tin cụ thể tại banner chính trang chủ website www.altos.vn và fanpage.

4. Quản lý thông tin cá nhân:

– Bất cứ lúc nào, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của quý khách tại website Altos.vn, quý khách đều có thể thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho phù hợp tại mục “Thông tin tài khoản” (Ví dụ: email hoặc số điện thoại mới)

– Trường hợp, vì một lý do nào đó, quý khách muốn xóa tài khoản vĩnh viễn tài khoản đã tạo, quý khách chỉ cần gọi: 096.63.36.096 để được hổ trợ ngay lập tức.
– Trường hợp, quý khách hàng cần thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại CSKH: 096.63.36.096 –  hoặc email: Hotro.altos@gmail.com. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

 – Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website altos.vn thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website altos.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, altos.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Trân trọng.