CÙNG BẠN TẬP LUYỆN MỖI NGÀY
8 bài tập thể dục đốt mỡ hiệu quả tại nhà bạn nên tập để đẹp, khoẻ hơn

8 bài tập thể dục đốt mỡ hiệu quả tại nhà bạn nên tập để đẹp, khoẻ hơn

ALTOS
Th 4 26/04/2023 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Để giảm cân và giữ dáng, không nhất thiết phải tốn tiền vào các phòng tập thể dục. Tại nhà bạn cũng có thể thực hiện được những bài tập thể dục để đốt mỡ thừa hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 bài tập đốt mỡ tại nhà hiệu quả nhất.

8 bài tập thể dục đốt mỡ tại nhà.

Bài số 1: Jumping Jack.

Bài tập này giúp kích hoạt các cơ bắp và giảm mỡ ở vùng đùi, bụng và tay. Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân gập lại, tay để dọc theo thân. Sau đó, nhảy lên và đưa tay hai bên đầu lên trên, chân mở rộng ra hai bên. Nhảy tiếp và đưa tay và chân về vị trí ban đầu. Lặp lại tư thế 10 đến 15 lần.

Bài tập thể dục đốt mỡ số 2: High knee run.

Bài tập này giúp giảm mỡ ở vùng bụng và đùi. Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, tay để dọc theo thân. Sau đó, giữ thăng bằng, nâng cao chân lên cao nhất có thể, đưa tay về phía trước, giữ thăng bằng trong suốt quá trình tập luyện. Lặp lại tư thế 10 đến 15 lần.

Bài tập thể dục đốt mỡ số 3: Squat.

Bài tập này giúp giảm mỡ ở vùng đùi, mông và bụng. Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, tay nắm đôi hông. Sau đó, hít thở và hạ thân xuống cho đến khi đùi song song với sàn nhà, giữ thăng bằng, sau đó đứng lên. Lặp lại tư thế 10 đến 15 lần.

Bài số 4: Burpee Jump.

 

 Bài tập này giúp giảm mỡ toàn thân. Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, tay để dọc theo thân. Sau đó, đưa chân phía sau về tư thế nằm bụng, sau đó giữ thăng bằng và nhảy về tư thế đứng thẳng ban đầu. Lặp lại tư thế 10 đến 15 lần.

Bài tập thể dục đốt mỡ số 5: Push-ups

 

 Bài tập này giúp giảm mỡ ở vùng lưng, tay và vai. Bắt đầu bằng tư thế nằm bụng, hai tay đặt sát vào thân, chân duỗi thẳng, cơ thể thẳng hàng. Sau đó, hít thở và hạ thân xuống cho đến khi ngực chạm vào sàn, sau đó đẩy thân lên lại tư thế ban đầu. Lặp lại tư thế 10 đến 15 lần.

Bài số 6:Lunge squat

 Bài tập này giúp giảm mỡ ở vùng đùi, mông và bụng. Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, tay nắm đôi hông. Sau đó, bước một chân về phía trước, đồng thời hạ thân xuống cho đến khi đùi song song với sàn nhà, sau đó đứng lên và bước chân còn lại về phía trước. Lặp lại tư thế 10 đến 15 lần.

Bài số 7:Mountain climber

 Bài tập này giúp giảm mỡ ở vùng bụng và đùi. Bắt đầu bằng tư thế nằm bụng, đặt hai tay lên sàn, chân duỗi thẳng. Sau đó, đưa một chân về phía trước, đồng thời giữ chân còn lại ở vị trí ban đầu, sau đó đổi chân và lặp lại quá trình đưa chân cho đến khi hoàn thành 10 đến 15 lần.

Bài tập thể dục đốt mỡ số 8:Butt kicks

 Bài tập này giúp giảm mỡ ở vùng đùi và mông. Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, tay để dọc theo thân. Sau đó, nhấc gót đưa chân phía sau và cố gắng đưa mông lên cao nhất có thể. Lặp lại tư thế 10 đến 15 lần.

Hãy bắt đầu tập luyện ngay hôm nay để có được vóc dáng như ý muốn.

Ngoài tập luyện cần điều chỉnh chế độ ăn uống để đốt mỡ hiệu quả hơn.

Việc tập luyện không chỉ là việc thực hiện các bài tập mà còn phải có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn nên tăng cường ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ, protein và các loại rau xanh để tăng cường sức khỏe và đốt cháy mỡ thừa.

Ngoài ra, bạn nên giảm thiểu việc ăn đồ chiên, thức ăn nhanh và đồ uống có gas để tránh tình trạng tích tụ mỡ trong cơ thể. Thêm vào đó, bạn cũng nên giảm thiểu việc ngồi lâu và tăng cường vận động trong cuộc sống hàng ngày như đi bộ, leo cầu thang thay vì sử dụng thang máy.

Với việc kết hợp tập luyện và chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc giảm cân và giữ dáng. Hãy bắt đầu thực hiện ngay hôm nay để có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Có thể bạn quan tâm:

Chế độ dinh dưỡng dành cho người muốn giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

Dụng cụ tập gym đơn giản để tập luyện tại nhà nâng cao sức khoẻ

 

Viết bình luận của bạn
6 Bài Tập Vùng Bụng Thon Gọn: Hướng Dẫn Tập Luyện Và Dinh Dưỡng Hiệu Quả

6 Bài Tập Vùng Bụng Thon Gọn: Hướng Dẫn Tập Luyện Và Dinh Dưỡng Hiệu Quả

Th 3 26/03/2024 7 phút đọc

Vùng bụng thon gọn không chỉ là biểu tượng của sức khỏe và sắc đẹp mà còn là mục tiêu mà nhiều người hướng tới trong... Đọc tiếp

Boxing và hành trình giảm cân giảm mỡ bụng

Boxing và hành trình giảm cân giảm mỡ bụng

Th 3 05/03/2024 5 phút đọc

Hãy tưởng tượng bạn đang nhảy vào một cuộc phiêu lưu với găng tay boxing của mình, sẵn sàng "đấm bay" mọi nỗi lo về mỡ... Đọc tiếp

Tập Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả: Cách Thực Hiện và Chế Độ Ăn Uống

Tập Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả: Cách Thực Hiện và Chế Độ Ăn Uống

Th 7 10/06/2023 6 phút đọc

Nhắc đến việc giảm mỡ bụng, nhiều người đang tìm kiếm những cách hiệu quả và những bài tập phù hợp. Mỡ bụng tích tụ không... Đọc tiếp

Cách giảm mỡ bụng cho nam: Tuyệt chiêu hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng cho nam: Tuyệt chiêu hiệu quả

Th 7 03/06/2023 6 phút đọc

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả dành riêng cho nam giới. Nếu bạn... Đọc tiếp

Cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần

Cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần

Th 3 30/05/2023 4 phút đọc

Bạn đang tìm cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà trong 1 tuần? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp đơn... Đọc tiếp

Cách giảm mỡ bụng cho nữ: 12 phương pháp hiệu quả để vóc dáng săn chắc

Cách giảm mỡ bụng cho nữ: 12 phương pháp hiệu quả để vóc dáng săn chắc

Th 5 25/05/2023 4 phút đọc

 Tập trung vào việc giúp phụ nữ giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Bằng cách kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện... Đọc tiếp

Nội dung bài viết